Hướng dẫn đăng ký Friendz ICO nhận 3000 Token FDZ miễn phí

Các công ty trên thế giới sử dụng tiếp thị kỹ thuật số để quảng cáo sản phẩm của họ thông qua một số kênh. Mục tiêu cuối cùng của tiếp thị kỹ thuật số là bán một cái gì đó: hàng hoá, dịch vụ, gói kỳ nghỉ hoặc vô số các sản phẩm tiêu dùng khác, qua một số kênh kỹ thuật số: tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo hiển thị hình ảnh, tiếp thị qua email, v.v.
Tiếp thị kỹ thuật số là một nỗ lực tương đối mới, chỉ trở thành hiện thực sau khi Internet nắm giữ; đó cũng là một ngành kinh doanh sinh lợi. Thống kê dự báo rằng các công ty sẽ chi khoảng 120 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021.
FriendZ – Cuộc cách mạng tiếp thị số trên nền tảng Blockchain

Tổng quan về Friendz

Friendz là gì?

Friendz là một công ty phát triển nhanh với mục tiêu chính là kết nối thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ, tận dụng công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất: lời truyền miệng trên phương tiện truyền thông xã hội. Friendz tự hào đã giới thiệu trong kịch bản tiếp thị kỹ thuật số một cách mới để làm quảng cáo, dựa trên truyền thông ngang hàng.
Friendz cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số, trong đó nhận thức về thương hiệu và chiến dịch vị trí sản phẩm, chia sẻ các hoạt động nội dung và nghiên cứu thị trường

Tầm nhìn của Friendz

Friendz Coins sẽ trở thành loại tiền tệ chính được sử dụng bởi các nhãn hiệu để kết nối với khán giả của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Các công ty sẽ trực tiếp tương tác với một cộng đồng người sử dụng có sức thu hút cao sẽ tạo ra nội dung và thực hiện các hành động tiếp thị khác theo yêu cầu.

 • Mục đích và an toàn trực tiếp : Việc sử dụng công nghệ Blockchain đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu và an toàn giap dịch. Nền tảng Friendz sẽ theo dõi lưu lượng từ việc mua chiến dịch đến khi hoàn thành , đăng ký phần thưởng của cộng đồng tạo ra trên nền tảng Blockchain.
 • Phân phối kinh doanh quảng cáo Digital : Friendz sẽ trở thành nhà cung cấp chính các dịch vụ kỹ thuật trên toàn thế giới, nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Hệ sinh thái Friendz : Chúng tôi muốn hình thành một hệ sinh thái Friendz sinh động và sử dụng đồng Friendz Coins như một đồng tiền được công nhận. Chúng tôi bắt đầu hợp tác với hơn 150 thương hiệu điện tử ở Châu Âu


  Đối tác của Friendz toàn hàng khủng

  Friendz đã làm việc với hơn 200 khách hàng, phần lớn là các doanh nghiệp đa quốc gia.

  Tổng quan về Token FDZ

  – FDZ hệ sinh thái kết nối thương hiệu và quảng cáo (nơi mà các công ty có thể kết nối với nhau, tạo lập thương hiệu và quảng cáo đến người dùng).
  – Hiện đang chuẩn bị tiến hành whitelist, Ai muốn mua ICO phải đăng ký Whitelist trước, tổng token 1,5 tỷ FDZ, Hard cap 750 triệu FDZ, nền tảng ERC 20 và giá 1 FDZ = 0.048 – 0.067 USD.
  – Sẽ lên sàn trong Q1/2018 (Theo Roadmap).
  – Đã có sản phẩm thực tế (App) với số lượng người dùng cực khủng thể hiện qua thông số sau:
  + 40.123 người dùng mới Actived mỗi tháng.
  + 201.123 tổng lượt download.
  + 12.477 bức ảnh upload mỗi ngày.
  + 2.423 dự án đã chạy.

  Thời gian mở bán Token FDZ

  Việc bán Token FDZ bắt đầu từ ngày 1/3 đến 21/3 và được bán như sau:
 • Pre-Sale (10 AM Ngày 1/3): 1 FDZ = 0.048 USD – Bouns 40% (Số Token này sẽ bị khóa trong vòng 12 tháng )
 • Ngày đầu tiên (Ngày 1/3): 1 FDZ = 0.056 USD – Bouns 20%
 • Tuần đầu tiên (Ngày 1-7/3): 1 FDZ = 0.061 – Bouns 10%
 • Tuần thứ 2-3 (Ngày 9-21/3): 1 FDZ = 0.067 USD

Roadmap

Roadmap của Friendz thì vào cuối tháng 3 sau khi kết thúc ICO khoảng 1 tuần thì Token FDZ sẽ được lên sàn giao dịch.Đội ngũ phát triển

Nhà sáng lập Friendz

Development

Martketing & Financials
Operations
Adviors

Đánh giá về dự án FriendZ?

Ưu điểm dự án:
 • Đã có sản phẩm thực tế, người dùng đông, tốc độ phát triển tốt, tiềm năng về nền tảng kinh doanh trong tương lai tốt.
 • Whitepaper hết sức thuyết phục (mình vốn không giỏi tiếng Anh, nhưng đã gắng đọc hiểu hết gần 72 trang).
 • Đánh giá của nhiều nhà đầu tư cũng như các trang review là rất cao.
 • Có chiến lược phát triển dài hạn chi tiết, cụ thể.
 • Ý tưởng kinh doanh độc đáo.
 • Team dev có nhiều kinh nghiệm.
 • Có nhiều đối tác khủng (PayPal, Philips, Sony,, Heineken…)
Nhược điểm:
 • Theo mình, dự án có ý tưởng đặc biệt, tuy nhiên chính ý tưởng đó lại bó hẹp luôn dự án. Bởi vì nếu FriendZ khai thác được toàn bộ hoặc nhiều hơn các ngách của Digital Marketing thì sẽ ổn hơn. Có thể trong tương lai FriendZ sẽ nghĩ tới điều này, hoặc họ đã nghĩ đến nhưng muốn tập trung làm cái nào ra cái đó ^^.
 • Thread trên bitcointalk khá ít người quan tâm. Có thể sắp tới họ công bố airdrop và bounty trên bitcointalk thì cộng đồng sẽ quan tâm hơn.
 • Telegram mới chỉ có tầm 7k member. Tuy nhiên thời gian đến whitelist còn gần 1 tháng nên mình thấy điều này chưa phải là vấn đề. FriendZ cũng chưa marketing mạnh. Đơn giản nếu chỉ cần 1/4 số người đang dùng app của họ quan tâm ICO này thôi thì đã có hơn 50.000 mem tham gia ICO rồi.

Theo dõi Friendz:


Hướng dẫn đăng ký và nhận 4000 Points


Bước 1. Đăng ký tại đây
Vào webiste đăng ký ICO bạn nhấn vàoSIGN UP”
Bước 2.  Nhấn vào “Don’t have an account? Sign up!
Bước 3. Điền đầy đủ & chính xác thông tin
 1. Điền họ tên
 2. Địa chỉ email
 3. Số điện thoại
 4. VI: Vietnam
 5. Mật khẩu
 6. Điền lại mật khẩu
Sau khi điền đầy đủ thông tin, chọn “Tôi không phải là người máy” và nhấn “Register”
Bước 4. Xác thực địa chỉ Email
Sau khi đăng ký Friendz yêu cầu bạn kiểm tra Email để xác thực – Nhấn vào link trong email Friendz gửi đến.
Hướng dẫn nhận 4000 Points
Để nhận Points từ Friendz có các cách sau:
2/ Điền Username Telegram của bạn và Join vào nhóm Friendz Official ICO: https://t.me/friendzICO
3/ Nhận Email thông báo từ Friendz
4/ Điền địa chỉ ví MyEtherWallet hoặc Metamask
*Chú ý: Đây là địa chỉ ví MyEtherWallet 
5/ Giới thiệu thành viên 
Mỗi lần giới thiệu thành viên bạn sẽ nhận được 70 points
Như vậy mình đã hướng dẫn 5 cách cho các bạn nhận Free points từ Friendz. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết của dưới đây : 


Đánh giá

Theo nhóm mình đánh giá đây là một dự án ICO tiềm năng vì nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày tăng mạnh. Bên cạnh đó, Friendz đã có hệ sinh thái cực kỳ lớn trên toàn cầu.Sau khi tìm hiểu, mình đã có thể lí giải tại sai ICObench lại cho FriendZ đến 4.8/5 điểm. Đây là dự án mà chắc chắn mình sẽ john trong tháng 3.
Theo Roadmap thì thời gian lên sàn khá nhanh (Chỉ 1 tuần sau khi bán ICO), nhưng những tài khoản mua Pre-sale bị khóa trong vòng 12 tháng – Tránh “Cá mập” xả.
Tuy nhiên, mình luôn cần nhắc cho bạn nhớ rằng đầu tư luôn có rủi ro, mình sẽ không bao giờ khẳng định một dự án 100% win hay đại loại như vậy. Mình chỉ cố gắng đánh giá dự án một cách khách quan nhất, và hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn nhận 270 UCash miễn phí khi đăng ký mới